Bộ dụng cụ làm mạng NF-8601-2

là sản phẩm của hãng Noyafa, được Annam phân phối với giá rẻ và vô cùng tiện ích cho dân kỹ thuật
Bộ dụng cụ làm mạng noyafa NF-8601-2 bao gồm 4 thiết bị trong 1 gói sản phẩm, tiện mang đi, tiện bảo quản mà không hề lo bị rơi máy hay va đập, cũng như tác động của môi trường, vì túi đựng là sản phẩm dây dù cao cấp trống mối, dột,...
01 Máy test mạng đa năng với chức năng như test dây mang, dây điện thoại, USB, BNC, Dò dây trong bó dây
01 Tool nhấn mạng Talon cao cấp
01 Tool tuốt dây mạng cao cấp
01  Kìm bấm mạng đa năng

Bộ dụng cụ làm mạng NF-8601-2

Phụ kiện bên trong bộ dụng cụ NF-8601-2
Trong đó:

- Máy test mạng đa năng là dụng cụ mới nhất trên thị trường hiện nay với tính năng chống nhiễu hiện tại. Nó bao gồm một máy kiểm tra chính, một máy thu và một bộ nhận dạng từ xa. Nó có các cặp chức năng kiểm tra trạng thái mạch bao gồm đo chiều dài cáp, dò cáp, kiểm tra liên tục cáp, chức năng PoE và PING. Nó cũng có thể được sử dụng để phát hiện sự hiện diện điện áp.

Màn hình màu 2,8 inch làm cho máy test mạng này trở thành một sự đột phá, cho phép sử dụng và vận hành tốt hơn nhiều so với các thiết bị truyền thống.

Máy test mạng đa năng  được phục vụ như một công cụ thiết thực cho kỹ thuật lắp đặt và bảo trì hệ thống điện áp thấp của các mạch truyền thông và mạch dây toàn diện. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hệ thống điện thoại, mạng máy tính và các mạch dẫn kim loại khác.
- Tool nhấn mạng bao gồm một lưỡi dao với hai đầu có chức năng cắt dây khi nhấn dây mạng vào nhân. Là sản phẩm tool cao cấp trên thị trường, bấm được tất các nhân mạng các hãng, được làm bằng chất liệu thép tốt, đầu nhấn rất chắc chắn, có lưỡi dao có 2 đầu , có cả tính năng cắt dây
Tool tuốt dây mạng , Sử dụng trên cáp đồng trục RG59, RG6, RG7, RG11, cáp mạng 4p/6p/8p và dải cáp điện thoại bằng phẳng và cáp xoắn. 
Ứng dụng: Cáp cắt, tước dây cáp mạng.
Kìm bấm mạng đa năng Được thiết kế bằng thép hợp kim nên có độ bên cực cao, có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. Với kìm này bạn sẽ không lo bị cong vẹo, bị rỉ, bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
- Khả năng chịu lực tốt, độ bén lưỡi bấm cực cao nên có thể được sử dung cho nhiều loại dây như nhôm, đồng..., kể cả dây thép.

- Có thiết kế đẹp mạng mẽ của một chiếc kìm bắm nhưng không thiếu sự tinh tế và nghệ thuật. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bạn sẽ cẩm rất vừa tay và thực sự thỏa mái khi sử dụng.
- Màu săc cùng khá ấn tượng với sự kết hợp hài hoài hai màu đen-xanh giúp kìm mạng trở nên nổi trội trong tủ dụng cụ của bạn

Bộ dụng cụ làm mạng TE-NETLINK