Bức tranh đầy đủ về các tính năng trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Loạt iPhone 2019 sẽ được Apple ra mắt tại Nhà hát Steve Jobs ở California, Mỹ vào ngày 10/9 theo giờ địa phương.

Sự kiện:

iPhone 11

Mặc dù vẫn còn một khoảng thời gian dài kể từ khi ra mắt, nhưng tin tức trực tuyến về iPhone 11 mới đã được tung ra.

Bức tranh đầy đủ về các tính năng trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max - 1

Hai màu mới sẽ đến với iPhone năm nay?

Ngoại hình không thay đổi nhiều, thêm hai màu mới

Báo cáo cho biết, màn hình iPhone 2019 và thế hệ trước sẽ không có sự thay đổi khi đó vẫn là mẫu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch, cùng phiên bản màn hình LCD 6,1 inch. Chúng đều có thiết kế toàn màn hình kết hợp thân kính. Đồng thời, ba iPhone mới vẫn sẽ sử dụng chức năng nhận dạng khuôn mặt Face ID và chức năng 3D Touch sẽ bị biến mất.

Về màu sắc, iPhone mới sẽ thêm hai màu Xanh lá cây và Tím.

Chip xử lý A13 mới, cổng USB-C

Dòng iPhone 11 được trang bị chip xử lý Apple A13 dựa trên công nghệ 7nm. Đây là chip hàng đầu thế hệ mới của Apple. Các phép kiểm tra ban đầu cho thấy đó là một chip rất mạnh, có sức mạnh ngang ngửa với một số chip x86 dành cho máy tính để bàn.

Bức tranh đầy đủ về các tính năng trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max - 2

Đây là thông số kỹ thuật và giá bán cho loạt iPhone năm nay?

 

Về thời lượng pin, dung lượng pin của dòng iPhone 11 sẽ tăng so với thế hệ trước, với các mức 3.110 mAh (iPhone 11), 3.190 mAh (iPhone 11 Pro) và 3.500 mAh (iPhone 11 Pro Max).

Ngoài bộ sạc nguồn USB-C 18W tiêu chuẩn và cáp dữ liệu Lightning sang USB-C, iPhone 11 cũng bao gồm sạc không dây ngược.

Ba camera, nâng cao khả năng quay phim

Về mặt camera, dòng iPhone 11 cũng có hiệu năng tốt. Ngoài iPhone 11 đi kèm camera kép với cảm biến chính 12 MP, hai iPhone còn lại đi kèm ba camera phía sau, với camera chính 12 MP. Hệ thống ba camera này là sự kết hợp của camera chính, tele và ống kính siêu rộng, với ba hình ảnh có thể được chụp đồng thời và thuật toán tổng hợp trí tuệ nhân tạo có hteer được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Bức tranh đầy đủ về các tính năng trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max - 3
 

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có 3 camera ở mặt sau.

Ngoài ra, chức năng quay video đã được cải thiện rất nhiều, như cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng, thay đổi màu sắc, chỉnh sửa, cắt xén,… cho video trong khi quay video trực tiếp.

Điều đáng nói là ba mẫu máy mới sẽ có cảm biến Face ID mới, cứng cáp hơn, góc cạnh hơn và thu được trường nhìn rộng hơn. Ngay cả khi người dùng đặt điện thoại trên bàn, nó cũng có thể dễ dàng mở khóa.

Cuối cùng, về phía mạng, điều đáng tiếc lớn nhất là nó không hỗ trợ mạng 5G. Dự kiến, Apple sẽ không sử dụng baseband 5G Qualcomm cho đến năm 2020 - thời điểm điện thoại 5G của Apple xuất hiện.

Các tin tức khác
icon AMP đổi tên thành Commscope
icon Lựa chọn dòng máy Noyafa nào cho hợp lý
Dây Cáp CAT8 SFTP Dạng Xoắn 23AWG tốc độ 40G 2000M