Hộp phối quang ODF 24FO-96FO outdoor ngoài trời vỏ nhựa

Thông số kĩ thuật
Chất liệu nhựa: ABS
Dung lượng: 24-96 FO
Kích thước: 490*380*250mm
Dùng ngoài trời, treo cột hoặc lắp lên tường
Số cổng vào ra cả thanh trên và dưới trong hộp
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Giới thiệu chung
Hộp phối quang 24FO outdoor được làm từ nhựa chịu lực cao cấp nên ta có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu va chạm của sản phẩm. Thiết bị được thiết kế 1 khóa chính và 2 khóa kẹp phụ cực kì chắc chắn, đảm bảo tối đa về vấn đề an ninh. Tất cả các lỗ để đường cáp đi qua có 2 lớp cố định: 1 lớp cao su đệm bên trong và 1 khóa nhựa xoắn bên ngoài để đảm bảo đường cáp đều được cố định, ngăn chặn chôn trùng, hơi nước cũng như bụi bẩn có thể lọt vào bên trong ảnh hưởng đến mối nối hàn và các thiết bị bên trong.

Hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời vỏ nhựa
ODF 24 FO ngoài trời vỏ nhựa

Hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời là phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kì hệ thống mạng cáp quang cũng như trong việc thi công hàn cáp quang. Hộp phối ODF ngoài trời có tác dụng tập trung các mối hàn cáp quang, bảo vệ chúng khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, vừa có tác dụng phân phối các đầu kết nối đến các thiết bị khác như là modem quang hay converter (hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện).

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời có thiết kế chắc chắn rất thích hợp sử dụng ngoài trời và hệ thống mạng FTTH.

Hộp phối quang 24FO outdoor được làm từ nhựa chịu lực cao cấp nên ta có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu va chạm của sản phẩm. Thiết bị được thiết kế 1 khóa chính và 2 khóa kẹp phụ cực kì chắc chắn; đảm bảo tối đa về vấn đề an ninh.